iPhone 14 Pro sẽ có tùy chọn màu tím và màu xanh lam?

iPhone_14_pro_chon_mau_tim_hay_xanh_lam

IPHONE 14 PRO SẼ CÓ TÙY CHỌN MÀU TÍM VÀ MÀU XANH LAM?

Trước sự kiện công bố dòng sản phẩm iPhone vào ngày 7/9, nhiều thông tin cho biết, iPhone 14 có tùy chọn màu xanh và tím mới.

iPhone 14 pro

Dự kiến iPhone 14 sẽ có cấu hình mạnh mẽ khi được trang bị con chip Apple A16 Bionic vượt trội so với con chip A15 hiện nay. Trong concept này iPhone 14 xuất hiện với một loạt màu sắc lịm tim gồm xanh lam, cam, đen, bạc và đỏ. Các bạn nghĩ sao về concept iPhone 14.

Những hình ảnh về mô hình iPhone 14 pro lần đầu tiên được chia sẻ trên Weibo mới đây cho thấy các tùy chọn màu vàng, Graphite và bạc tương tự từ những năm gần đây. Hai tùy chọn màu sắc khác được mô tả trong hình ảnh sẽ là mới đối với dòng iPhone “Pro” hiện tại: màu tím đậm và màu xanh lam.

Cũng cần lưu ý rằng trong các hình ảnh rò rỉ về iPhone 14 Pro, các mẫu màu vàng và tím tương phản với khung do có màu trắng, không giống như iPhone những năm trước.

iPhone 14 pro

Đầu năm nay, một tin đồn quan trọng từ Weibo cho biết cả hai mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có màu tím mới. Weibo tuyên bố rằng tùy chọn màu sắc, có thể dành cho iPhone 14 Pro, là lớp hoàn thiện duy nhất có thể thay đổi tông màu dựa trên điều kiện ánh sáng. Tùy chọn màu tím cho iPhone 14 và iPhone 14 Pro có vẻ hợp lý vì Apple đã giới thiệu iPhone 12 iPhone 12 mini màu tím trong đợt làm mới giữa chu kỳ vào tháng 4 năm ngoái và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. iMac 24 inch, iPad mini thế hệ thứ sáu và iPad Air thế hệ thứ năm đều có màu tím.

iPhone 14 Pro

Không rõ liệu lớp hoàn thiện màu tím độc đáo được cho là có hiệu ứng mới để thay đổi dựa trên điều kiện ánh sáng hay chỉ đơn giản là sử dụng kỹ thuật đằng sau màu Sierra Blue của iPhone 13 Pro, thay đổi về hình thức so với các tùy chọn màu sắc khác. Điều này là do Apple đã áp dụng quy trình sản xuất mới dành riêng cho Sierra Blue, sử dụng “nhiều lớp gốm kim loại quy mô nanomet phủ trên bề mặt để tạo ra một lớp hoàn thiện tuyệt đẹp và bền”.

Đặt hàng ngay iPhone 14 giá tốt, chính hãng tại TM Mobile

Hiện tại TM Mobile đang phân phối các sản phẩm iPhone với mức giá cực kì hợp lý mà còn kèm theo nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Nhanh tay gọi điện đến tổng đài 0908 039 866 từ 9h-21h (cả CN & ngày lễ) để được đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Danh sách iPhone, Samsung, phụ kiện đang giảm sâu sập sàn tại TM Mobile cuối tháng 8 này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat